KingsUp tham gia Hội Nghị Khoa học lần thứ VI Hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam khu vực miền Bắc

Ngày 3/10 vừa qua, Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam khu vực miền Bắc đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học lần thứ VI (VUNA – North) tại khách sạn Melia, Hà Nội. Đây là hội nghị thường niên, quy tụ các bác sĩ đầu ngành về Tiết niệu và Thận học ở các bệnh viện lớn đến trao đổi, cập nhật những tiến bộ mới trong điều trị lĩnh vực này

Với chủ đề “Các tiến bộ mới trong bệnh thận và lọc máu, ung thư, nam khoa”, Hội nghị năm nay đã có rất nhiều bài báo cáo khoa học mới được công bố và đưa ra thảo luận. Đồng thời, Hội nghị còn cập nhật các phương pháp kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý Thận – Tiết niệu và bệnh nam khoa, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh.

KingsUp tham gia Hội Nghị Khoa học lần thứ VI Hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam khu vực miền Bắc 1

Hội nghị khoa học Tiết niệu – Thận Việt Nam miền Bắc lần thứ VI

Hội nghị có sự tham gia của PGS.TS Trần Văn Hinh – Phó Chủ tịch Hội, PGS.TS Hoàng Long – Thường vụ BCH Hội, Trưởng khoa Tiết niệu BVĐH Y Hà Nội… và hơn 500 bác sĩ chuyên khoa Thận – Tiết Niệu từ các bệnh viện lớn trên cả nước và nước ngoài.

Tại hội nghị, sản phẩm KingsUp nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu. Các bác sỹ đánh giá rất cao về các thành phần trong công thức của KingsUp cùng với hiệu quả vượt trội về tác dụng cải thiện suy giảm sinh lý nam.

KingsUp tham gia Hội Nghị Khoa học lần thứ VI Hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam khu vực miền Bắc 2

Gian hàng trưng bày KingsUp tại Hội nghị nhận được nhiều sự quan tâm của bác sĩ

KingsUp là sản phẩm độc đáo với sự kết hợp giữa bộ đôi hoạt chất độc quyền Ostholodin & Damilib và các dược liệu giúp tăng cường sinh lý nam đã được sử dụng lâu đời như Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Đông trùng hạ thảo.

KingsUp tham gia Hội Nghị Khoa học lần thứ VI Hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam khu vực miền Bắc 3

Sản phẩm giúp hỗ trợ bổ thận, tráng dương, cải thiện suy giảm sinh lý nam rất hiệu quả. Đặc biệt, để khẳng định cho hiệu quả và chất lượng sản phẩm, KingsUp là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam duy nhất trên thị trường thực hiện chương trình Cam kết: Không hiệu quả – Hoàn lại tiền.

KingsUp tham gia Hội Nghị Khoa học lần thứ VI Hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam khu vực miền Bắc 4

Với những ưu điểm trên, KingsUp hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu khi hội tụ những ưu điểm vượt trội về thành phần và công dụng cho nam giới, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và khôi phục lại sự tự tin cho phái mạnh.

 
*ƯU ĐÃI* Nhân dịp sinh nhật 12 tuổi: Khách hàng mua hộp viên uống KingsUp 80 viên giá 790.000đ, tiết kiệm lên đến 63.000 VNĐ so với dạng lọ 30 viên. Chi tiết vui lòng liên hệ 1800.1178
hot line

Tư Vấn Miễn Cước Gọi

18001178
Loading...