Khai trương nhà máy Công nghệ cao Thái Minh - nơi sản xuất KingsUp

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Hải Anh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Sáng nay, ngày 5/10/2019, chính thức nhà máy công nghệ cao Thái Minh đã đi vào hoạt động, sản xuất. Đây là một trong những nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP. Nhà máy là nơi sản xuất viên uống tăng cường sinh lý nam KingsUp.

Tầm nhìn chiến lược 10 năm qua mà công ty Thái Minh hướng đến là trở thành top 10 công ty dược phẩm hàng đầu trong mảng OTC năm 2020 (Over The Counter) Trong ngành Dược thì OTC nghĩa là các loại thuốc có thể bán không cần kê đơn, chỉ cần hướng dẫn sử dụng của các dược sĩ ngay tại điểm bán).

Trên cơ sở tầm nhìn chiến lược rộng, rõ ràng, ý tưởng xây dựng một nhà máy Đông dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ nguyên liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ cao được ấp ủ và trở thành nỗi trăn trở của độ ngũ lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên toàn công ty.

Cho đến hôm nay, những trăn trở đó đã được hiện thực hóa trong niềm hân hoan của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Thái Minh trong buổi ra mắt nhà máy công nghệ cao Thái Minh. Mời xem chi tiết buổi khai trương tại Video chia sẻ dưới đây:

Trong buổi khai trường, ông Nguyễn Quang Thái – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh cho biết: “Khi Chính phủ ban hành Nghị định 15/2018, theo Nghị định, kể từ ngày 1/7/2019, thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, Thái Minh cho rằng đây là một sự đầu tư tốt, bài bản và lâu dài để Thái Minh có thể tiến sâu vào ngành hàng này.

Ông Nguyễn Quang Thái - Chủ tịch Hội đồng quản trị  công ty Dược Phẩm Thái Minh
Ông Nguyễn Quang Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị  công ty Dược Phẩm Thái Minh

Nhà máy bắt đầu được khởi công vào tháng 2 năm 2019 tại KCN Quốc Oai, Thạch Thất với diện tích xây dựng lên đến 9000 m2. Cho đến hôm nay, nhà máy đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP của Cục An toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế (được cấp vào ngày 30/08/2019).

Công suất thiết kế trong giai đoạn đầu tiên là khoảng 30 triệu viên/tháng. Nhà máy có đầy đủ dây chuyền sản xuất dạng viên cứng, viên nang, viên nén, viên hoàn, túi trà, túi cốm… Tổng diện tích phòng đảm bảo sạch là 1100 m2. Ngoài thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhà máy còn có thêm dây chuyền sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP.

Theo giám độc CTCP công nghệ cao Thái Minh – Ông Đỗ Việt Hà cho biết: “Nhà máy GMP nào cũng có máy móc thiết bị giống nhau. Nhưng ở nhà máy công nghệ cao Thái Minh thì máy móc được đầu tư đồng bộ về công nghệ, dây chuyền cùng trang thiết bị tự động trên cơ sở trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất hiện nay”.

Cũng trong buổi lễ diễn ra vào sáng 5/10/2019, Công ty dược phẩm Thái Minh cũng đã thực hiện thành công ký kết với nhiều đối tác, đặc biệt là những đối tác lớn như Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Đại học Dược Hà Nội….Với sự liên kết với đối tác vững mạnh chắc chắn quy mô và chất lượng tỏng tương lai sẽ có bước phát triển mạnh mẽ.

Lễ ký kết hợp tác phát triển công nghệ giữa Thái Minh và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác phát triển công nghệ giữa Thái Minh và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác phát triển công nghệ giữa Thái Minh và Đại học Dược Hà Nội
Lễ ký kết hợp tác phát triển công nghệ giữa Thái Minh và Đại học Dược Hà Nội

> Tham khảo KingsUp bán ở đâu? người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ở những đâu

Cập nhật lúc: 27/11/2023
hot line

Tư Vấn Miễn Cước Gọi

18001178
Loading...