Cách duy trì cương dương khi quan hệ cho người chưa có kinh nghiệm

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Hải Anh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Duy trì sự cương cứng trong quá trình “yêu” là việc cần có ở quý ông. Nó thể hiện phong độ và bản lĩnh của phái mạnh. Nhưng rối loạn cương dương ngày càng phổ biến, từng ngày “ngăn chặn” quý ông làm điều đó. Nói cách khác, hiện nay không ít quý ông gặp vấn đề trong việc giữ dương vật cương cứng trong quá trình quan hệ. Bài viết hôm nay Phongdo.vn sẽ gửi đến quý ông những kinh nghiệm duy trì cương dương trong suốt thời gian quan hệ.

Hiểu về sự cương cứng của dương vật

Sự cương cứng dương vật của quý ông được hiểu như sau:

Khi có sự kích thích về tình dục ở bạn tình, hormone tình dục, cơ bắp, hệ thống thần kinh và mạch máu của quý ông đều hoạt động mạnh mẽ, tạo ra một chỉnh thể thống nhất giúp hình thành sự cương cứng. Tín hiệu thần kinh được truyền từ não xuống dương vật, kích thích cơ bắp quý ông giãn nở, thư giãn, cho phép máu tươi được bơm vào các mô trong “cậu nhỏ”.

Hiểu về sự cương cứng của dương vật 1

Hình ảnh mô phỏng dương vật mềm và dương vật khu cương cứng

Khi máu được lấp đầy dương vật, đạt được sự cương cứng, các mạch máu đến cậu nhỏ sẽ đóng lại để cương dương được duy trì trong thời gian quan hệ. Sau khi dương vật đạt cực khoái, các mạch máu sẽ mở ra cho phép máu rời ra khỏi dương vật

Lý thuyết về sự cương cứng của quý ông là vậy, nhưng trên thực tế không phải nam giới nào cũng có thể cương cứng và duy trì sự cương cứng suốt thời gian quan hệ. Khi đó một trong những chỉnh thể của hệ thần kinh, cơ bắp và mạch máu…. đã loạn nhịp, đi ra khỏi một chỉnh thể hoàn hảo gây ra rối loạn. Người ta gọi đó là Rối loạn cương dương hay dân gian còn gọi là bất lực, liệt dương, rối loạn chức năng sinh dục…

Tại sao quý ông không duy trì cương cứng trong quá trình quan hệ

Có rất nhiều lý do giải thích cho câu hỏi tại sao quý ông cảm thấy khó khăn trong việc cương cứng và duy trì sự cương cứng khi quan hệ tình dục. Có những lý do gây ra triệu chứng tạm thời nhưng cũng có lý do ảnh hưởng một cách thường xuyên đến cậu nhỏ của quý ông. Vậy những lý do đó là gì?

Sự cương cứng ở cậu nhỏ của quý ông bắt nguồn từ hệ thống thần kinh, mạch máu và lưu thông máu nên nguyên nhân gây ra bệnh lý sẽ là những yếu tố, tác nhân làm rối loạn hệ thống trên.

Cậu nhỏ không duy trì cương cứng do bệnh lý

 • Do quý ông mắc các bệnh lý về mạch, nghẽn mạch, làm cản trở quá trình lưu thông máu đến dương vật. Một trong những bệnh lý có thể kể đến là tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch,….
 • Do mắc bệnh lý tiểu đường, vì khi mang bệnh quý ông có nguy cơ mắc các bệnh về mạch máu cao hơn bình thường
 • Do quý ông bị cholesterone trong máu quá cao khiến các mạch máu bị tắc nghẽn
 • Bệnh béo phì cũng là nguyên nhân khiến vận chuyển máu đến dương vật kém hơn
 • Bệnh Parkinson
 • Bệnh gan hoặc thận cũng làm cho quá trình duy trì cương cứng của cậu nhỏ bị ảnh hưởng

Nguyên nhân rối loạn cương dương do tâm lý

Liên quan trực tiếp đến thần kinh trung ương nên một số vấn đề tâm lý có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng và giữ cương cứng trong thời gian quan hệ. Đó là:

 • Quý ông lo lắng triền miên về vấn đề bản thân, luôn lo sợ không thể đạt được cương cứng và duy trì nó trong cuộc yêu.
 • Do áp lực, căng thẳng về những vấn đề trong cuộc sống, cơ thể sẽ không thể thả lỏng để lưu thông máu tốt
 • Suy nghĩ lo âu quá nhiều về vấn đề kinh tế, mâu thuẫn các mối quan hệ xã hội, các vấn đề cuộc sống khiến mất đi cảm giác hưng phấn cho cuộc yêu.
 • Mắc các bệnh tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu, stress….

Nguyên nhân do tác nhân vật lý, lối sống

 • Do sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá
 • Lạm dụng thuốc kích dục khiến cậu nhỏ bị rối loạn cương dương
 • Do xem nhiều phim khiêu dâm nên mất đi cảm giác hưng phấn ngoài đời thực
 • Do quý ông có chế độ ăn không đủ dinh dưỡng.
 • Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc tây Y trong thời gian dài
 • Chấn thương tủy sống hoặc vùng dương vật
 • Các vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt
 • Những vấn đề sinh dục bẩm sinh khiến cậu nhỏ không thể cương cứng hết cỡ.

Cách duy trì cương dương đơn giản trong cuộc yêu

Một cuộc yêu chất lượng sẽ quyết định rất nhiều đến tâm lý, sự hòa hợp trong hôn nhân. Có nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân sẽ dễ dàng giải quyết hơn khi có một cuộc yêu chất lượng, hòa hợp. Chính vì thế những vấn đề liên quan đến “cuộc yêu” luôn được các quý ông tìm kiếm rất nhiều.

Nhưng không phải quý ông nào cũng có thể mang đến chất lượng cuộc yêu tốt nhất bởi hiện nay vấn đề rối loạn cương dương ngày càng phổ biến. Cuộc yêu sẽ bớt đi nhiều phần “hoàn hảo” nếu quý ông không thể cương cứng hoặc không thể duy trì sự cương cứng trong cuộc yêu. Hãy cùng Phongdo.vn tham khảo những cách duy trì cương dương trong quá trình quan hệ cho cả quý ông chưa có kinh nghiệm.

Tìm tư thế quan hệ tình dục phù hợp

Tư thế tình dục không chỉ ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh của quý ông mà cũng là yếu tố giúp tăng hưng phấn, tăng cương cứng và duy trì cương dương khi quan hệ.

Tìm tư thế quan hệ tình dục phù hợp 1

Tư thế tình dục đúng giúp quý ông cương cứng tốt hơn

Một cuộc yêu chất lượng tốt nhất là khi cả 2 đều cảm thấy được “lên đỉnh”. Chính vì vậy quý ông cần lựa chọn tư thế quan hệ sao cho sự cương cứng là tối đa, có như vậy cả “cậu bé” và “cô bé” mới có thể đạt đến cực khoái. Quý ông có thể tham khảo tư thế giúp cuộc yêu tốt hơn, dương vật cứng hơn và duy trì cương cứng tốt nhất:

 • Tư thế quan hệ cưỡi ngựa
 • Tư thế thác nước: tốt cho lưu thông máu, giúp cho dương vật cứng lâu hơn
 • Tư thế gói quà tăng thêm sự hưng phấn và thân mật
 • Tư thế nữ cao bồi, quý ông có thể thư giãn, tận hưởng, chính vì thế cậu nhỏ sẽ cương cứng hơn

Quý ông nên tránh tư thế mà dương vật thâm nhập sâu nhất như tư thế Doggy hoặc biến thể của Doggy. Bởi tư thế này sẽ khiến cậu nhỏ dễ xuất tinh hơn, có thể ảnh hưởng đến cực khoái của đối phương.

Chọn lựa bao cao su giúp tăng sự cương cứng

Bao cao su được biết đến là biện pháp an toàn phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hiệu quả.. Nhưng thực tế quý ông thường không thích sử dụng bao cao su với lý do cảm giác hưng phấn bị mất đi. Tuy nhiên không phải bao cao su nào cũng gây ra điều đó. Qúy ông chọn đúng bao cao su phù hợp sẽ giúp quá trình cương cứng không những không bị ảnh hưởng mà còn có thể đạt cương cứng tối đa và duy trì nó suốt cuộc yêu.

Chọn lựa bao cao su giúp tăng sự cương cứng 1

Lựa chọn bao cao su phù hợp cũng tốt cho sự cương dương ở quý ông

Chính vì vậy chọn đúng bao cao su phù hợp với cậu nhỏ là điều đầu tiên quý ông cần làm. Ngoài ra trên thị trường còn có nhiều loại bao cao su có khả năng kéo dài quan hệ, tăng cường sự cương cứng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý ông.

Thay đổi các tư thế thường xuyên hơn trong quá trình quan hệ

Theo kinh nghiệm tình dục của những “sát thủ giường chiếu”, trong quá trình quan hệ nếu được đổi tư thế thường xuyên có thể giúp cuộc yêu kéo dài hơn, sự cương cứng dương vật cũng được duy trì lâu hơn. Hiện nay nó không còn là kinh nghiệm mà đã trở thành một phương pháp quan hệ hiệu quả cho những quý ông có cảm xúc mạnh, dễ xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Chọn quan hệ bằng miệng trước khi thâm nhập vào “cô bé”

Oral sex là màn dạo đầu hoàn hảo cho hưng phấn tình dục đẩy lên cực độ. Ngoài ra cách oral sex trước khi quan hệ tình dục còn giúp dương vật cứng hơn, duy trì cương dương tốt hơn hẳn so với việc quý ông hành sự luôn khi không có kích thích.

Chọn quan hệ bằng miệng trước khi thâm nhập vào

Quan hệ bằng miệng trước khi nhập cuộc giúp cậu nhỏ cương cứng và duy trì cương cứng tốt hơn

Quan hệ bằng miệng giúp giảm đi ma sát hơn hẳn việc quan hệ thường, đồng thời nước bọt trong miệng nhiều nên khiến cậu nhỏ hưng phấn hơn, kích thích dương vật hơn. Qúy ông được quan hệ bằng cách này sẽ giúp đạt cực khoái hơn, lâu xuất tinh hơn.

Tuy nhiên khi hành sự bằng đường miệng quý ông cần vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ trước khi quan hệ để tránh những viêm nhiễm và cũng là cách để tạo tâm lý thoải mái cho bạn tình. Nếu bạn tình không đủ tự tin làm điều này có thể sử dụng kẹo cao su để tạo cảm giác dễ chịu hơn

Sử dụng kem đánh răng (có thể bạn chưa biết)

Có thể quý ông chưa từng biết đến cách này, nhưng đây là cách mang lại hiệu quả cương cứng và duy trì cương cứng rất tốt. Các chất có trong kem đánh răng giúp cho cậu nhỏ cứng nhanh hơn, cương cứng lâu hơn, tinh chất the mát trong kem đánh răng có thể làm ức chế các dây thần kinh ngoại vi. Chính vì thế quý ông nên chọn những loại kem đánh răng có chứa nhiều tinh chất từ bạc hà, thành phần tự nhiên nhiều hơn hóa học để sử dụng an toàn hơn.

Sử dụng kem đánh răng (có thể bạn chưa biết) 1

Sử dụng kem đánh răng

Cách sử dụng cũng khá đơn giản:

 • Bước 1: Cần rửa sạch cậu nhỏ bằng nước ấm, nước muối ấm hoặc dung dịch vệ sinh bên ngoài.
 • Bước 2: Lau cậu nhỏ bằng khăn khô và để dương vật khô thêm tự nhiên khoảng 2 phút nữa.
 • Bước 3: Sử dụng 1 lượng kem đánh răng vừa đủ thoa đều lên dương vật, mát xa đều cho đến khi dương vật thấm lượng kem
 • Bước 4: Sau khoảng 10 đến 15 phút là quý ông có thể quan hệ

Đây là cách hiệu quả để giữ dương vật cương cứng nhưng lại là biện pháp tức thời, trong khi sử dụng kem đánh răng cho quá trình quan hệ, không nên xuất tinh để thụ thai bởi trường hợp này rất khó xảy ra thụ thai.

Ngủ đủ giấc để cơ thể dẻo dai, giúp duy trì cương dương lâu hơn

Giấc ngủ có vai trò quan trọng giúp cơ thể quý ông và não bộ có sự phục hồi. Khi quý ông ngủ đủ giấc, ham muốn tình dục sẽ cao hơn, hạn chế hình thành rối loạn cương dương hiệu quả. Ngoài ra, một giấc ngủ ngon còn giúp cho cơ thể quý ông được thư giãn tuyệt đối. Khi cơ thể thư giãn, mạch máu sẽ giãn nở và lưu thông tốt hơn. Chính vì vậy sự cương cứng và duy trì cương cứng được đảm bảo hơn.

Hạn chế lại lạm dụng phim khiêu dâm, hạn chế thủ dâm

Lạm dụng xem phim khiêu dâm cùng với thủ dâm có thể khiến quý ông mất dần đi cảm hứng tình dục ngoài đời thật. Chính vì thế quý ông nghiện xem phim khiêu dâm đều bị có thể bị khó cương dương, khó duy trì cương dương cho lần quan hệ thật sự với bạn tình. Nói cách khác thủ dâm và xem phim khiêu dâm là một cách giải tỏa tâm lý nhưng lại không tốt về mặt tinh thần cho quý ông. Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra thủ dâm thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự cương cứng của cậu nhỏ

Hạn chế lại lạm dụng phim khiêu dâm, hạn chế thủ dâm 1

Hạn chế xem phim khiêu dâm

Vì vậy quý ông muốn cuộc yêu của mình tốt hơn, cậu nhỏ duy trì cương dương tốt hơn cần loại bỏ ngay thói quen lạm dụng phim khiêu dâm và hạn chế thủ dâm đến mức tối thiểu để có thể vào cuộc yêu một cách sung mãn nhất.

Bổ sung Testosterone để cậu nhỏ cương cứng và sung mãn hơn

Nghiên cứu đã cho thấy, thiếu hụt testosterone là nguyên nhân gây ra những vấn đề sinh lý của quý ông, một trong số đó là rối loạn cương dương. Bổ sung Testosterone là cách quý ông có thể lấy lại phong độ cho cuộc yêu và hơn thế nữa. Đã có nhiều minh chứng cho thấy cậu nhỏ của quý ông có thể cương cứng tốt hơn, duy trì cương cứng lâu hơn khi được bổ sung đầy đủ testosterone.

Có nhiều cách để quý ông bổ sung hormone Tes. Có thể thăm khám và bổ sung trực tiếp bằng thuốc hoặc bổ sung bằng thực phẩm. Nhưng tốt nhất vẫn là thực phẩm bởi đây là cách bổ sung một cách tự nhiên, an toàn và hạn chế rủi ro.

Không dùng các chất kích thích, không lạm dụng thuốc kích dục

Chất kích thích ở đây có thể có sự có mặt của rượu, bia, thuốc lá… Khi quý ông thu nạp vào cơ thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển máu đến các bộ phận trên cơ thể trong đó có dương vật. Sự ảnh hưởng ở đây là mạch máu bị thu hẹp, tắc nghẽn gây ra.

Không dùng các chất kích thích, không lạm dụng thuốc kích dục 1

Nói không với rượu bia, chất kích thích

Thuốc kích dục cũng là loại thuốc được nhiều quý ông sử dụng. Tuy nhiên hầu hết quý ông tìm đến những loại thuốc này là do truyền miệng, giới thiệu nên rất dễ xảy ra hiện tượng sử dụng không đúng liều lượng, không theo chỉ dẫn nên rất dễ bị những rối loạn sau những cơn cực khoái. Hạn chế sử dụng chất kích thích và thuốc kích dục là cách để quý ông cải thiện, duy trì sự cương cứng tốt nhất.

Áp dụng các bài tập để giữ cương cứng cho cậu nhỏ trong quá trình quan hệ

Một trong những bài tập duy trì sự cương cứng được nhiều quý ông lựa chọn đó là bài tập Kegel. Tại sao nó lại được nhiều quý ông lựa chọn? Lý do bởi bài tập Kegel tác động trực tiếp đến vùng chậu của quý ông, giúp quý ông kiểm soát trạng thái cương cứng của dương vật tốt hơn, ngoài ra cũng giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Áp dụng các bài tập để giữ cương cứng cho cậu nhỏ trong quá trình quan hệ 1

Bài tập giúp tăng cường cương dương cho quý ông

Bài tập có các bước thực hiện rất đơn giản:

 • Bước 1: Siết chặt nhóm cơ Pc trong khoảng 3 giây, lặp đi lặp lại điều này khoảng 4 đến 5 lần để khởi động cậu nhỏ. Sau đó nghỉ 10 giây để chuyển bước tiếp theo.
 • Bước 2: Tiếp tục siết cơ PC nhanh hơn, khoảng 1 giây nhưng lặp lại 10 lần rồi nghỉ 10 giây trước khi bước sang bước 3
 • Bước 3: Tiếp tục siết chặt cơ PC lâu hơn, khoảng 8 giây, thả lỏng thư giãn 4 giây rồi lặp lại 4 lần giúp duy trì cương dương tốt hơn.

Quý ông có thể luyện tập nhiều lần trong ngày để mang đến hiệu quả cương dương tốt nhất khi quan hệ.

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cậu nhỏ cương cứng tốt hơn

Dinh dưỡng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến cương cứng của dương vật. Cậu nhỏ có thể cứng hơn, lâu hơn khi quý ông ăn những thực phẩm tốt cho dương vật, nhưng có thể bị yếu đi nếu ăn những thực phẩm không phù hợp. Ngoài ra bổ sung dinh dưỡng còn là cách để quý ông tái phục hồi hormone Testosterone một cách tự nhiên, an toàn

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cậu nhỏ cương cứng tốt hơn 1

Ngoài ra nếu không có đủ thời gian chuẩn bị những chất dinh dưỡng cần thiết từ thực phẩm, quý ông có thể sử dụng thực phẩm chức năng để thay thế cho điều đó. Chúng tôi giới thiệu đến quý ông sản phẩm KingsUp.

KingsUp với công thức chứa bộ đôi hoạt chất độc quyền  Ostholodin và Damilib, cùng với các thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Bá bệnh, Dâm dương hoắc giúp: Bồi bổ sức khỏe – Tăng cường sinh lý – Cải thiện rối loạn cương dương.

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cậu nhỏ cương cứng tốt hơn 2

Khi rối loạn cương dương được điều trị chắc chắn sự cương cứng và duy trì cương cứng của quý ông sẽ được cải thiện và khắc phục nhanh chóng.

Nếu sự cương cứng và duy trì cương cứng vẫn không xảy ra trong quá trình quan hệ dù đã áp dụng các phương pháp trên, quý ông hãy thăm khám tại các bệnh viện chuyên khoa nam học để được làm xét nghiệm, chẩn đoán mức độ bệnh để điều trị kịp thời. Hoặc đơn giản, quý ông có thể gọi đến tổng đài 1800 1178 để được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm nhé.

Chúc quý ông duy trì sự cương cứng tốt nhất cho cuộc yêu của mình.

 
Cập nhật lúc: 21/12/2023
hot line

Tư Vấn Miễn Cước Gọi

18001178

Bài viêt liên quan

Xem thêm »
review-khach-hang-kingsup.jpg
Loading...