KingsUp - Chặng đường nghiên cứu & phát triển và chia sẻ từ chuyên gia

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Hải Anh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Mới đây, sản phẩm tăng cường sinh lý nam KingsUp đã được ra đời, đánh dấu một bước tiến đột phá trong việc cải thiện sinh lý ở nam giới. KingsUp chính hãng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa của Y học phương Đông và khoa học hiện đại phương Tây, chứa đựng trong sản phẩm là quá trình dày công nghiên cứu và và phát triển của các nhà khoa học.

Ngày hôm nay, chúng ta cùng gặp gỡ với ông Đỗ Việt Hà là giám đốc nhà máy Công nghệ cao Thái Minh – nơi sản xuất ra viên uống KingsUp, để lắng nghe những chia sẻ của ông về quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm này.

KingsUp - Chặng đường nghiên cứu & phát triển và chia sẻ từ chuyên gia 1

VTC đưa tin về cuộc phỏng vấn ông Đỗ Việt Hà về sản phẩm KingsUp

Thưa ông Đỗ Việt Hà, là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và đảm bảo chất lượng, ông có thể chia sẻ thêm về quá trình xây dựng công thức của sản phẩm KingsUp được không ạ?

Công thức KingsUp được chúng tôi ấp ủ và nghiên cứu trong hơn 5 năm trời. Trải qua không ít lần thử nghiệm thất bại mới có được sản phẩm hoàn chỉnh như ngày hôm nay. Bởi vì đối với những sản phẩm tăng cường sinh lý nam, việc vừa đảm bảo hiệu quả nhanh, vừa đem lại tác dụng an toàn, bền vững cho những người sử dụng là điều không hề đơn giản.

Cuối cùng, chúng tôi đã kết hợp thành công các dược liệu nhóm bổ dương thường được sử dụng  cho nam giới từ lâu đời nay như Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Đông trùng hạ thảo và bộ đôi hoạt

chất độc quyền Ostholodin & Damilib. Trong đó, đặc biệt là hoạt chất Ostholodin từ Xà sàng tử với tác dụng tăng cường Testosterone và cải thiện sinh lý nam rất hiệu quả.

KingsUp - Chặng đường nghiên cứu & phát triển và chia sẻ từ chuyên gia 2

Bộ đôi hoạt chất độc quyền có trong KingsUp: Ostholodin từ Xà sàng tử và Damilib từ cây Damiana

Thưa ông, vậy quy trình sản xuất ra sản phẩm KingsUp có điểm gì đặc biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường?

Việc đảm bảo chất lượng trong sản xuất dược phẩm vốn đã rất khó khăn rồi. Hơn nữa, đối với Đông dược thì còn khó khăn hơn nhiều lần. Đặc biệt với KingsUp, quy trình sản xuất cần được nghiên cữu kỹ vì Ostholodin là hoạt chất tương đối không bền và dễ bị phân hủy bởi nhiệt.

sản phẩm được nghiên cứu phát triển ở nhà máy nghiên cứu ở quy mô R&D với số lượng nhỏ, sau đó phát triển lên quy mô pilot (khoảng 5000 viên). Khi triển khai thành công ở quy mô pilot, viên uống KingsUp sẽ được sẽ tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm độ ổn định, lão hóa cấp tốc trong vòng 3 tháng.

Đến khi mà tất cả các tiêu chuẩn về sản phẩm đạt đúng theo mong muốn, lúc đó chúng tôi mới xây dựng quy trình sản xuất và triển khai ở quy mô công nghiệp dưới xưởng. Toàn bộ quá trình đã được phòng đảm bảo chất lượng kiểm soát từ đầu vào, tức là từ nguyên liệu sản xuất, cho đến quá trình sản xuất và đến thành phẩm đầu ra.

Đối với quy trình trình kiểm soát nghiêm ngặt như vậy, tôi nghĩ rằng chất lượng của sản phẩm KingsUp hoàn toàn được đảm bảo.

KingsUp - Chặng đường nghiên cứu & phát triển và chia sẻ từ chuyên gia 3

Quá trình sản xuất KingsUp trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Xin phép hỏi ông Đỗ Việt Hà, với những tâm huyết với sản phẩm KingsUp mà ông chia sẻ, mong muốn của ông là gì khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng?

Đứng trên cương vị là người trực tiếp tham gia vào sản xuất và phát triển sản phẩm, tôi luôn mong muốn rằng KingsUp sẽ đem lại được hiệu quả và chất lượng vượt trội đối với nam giới bị suy giảm sinh lý.  Thêm vào đó là phát huy được  những ưu điểm vốn có của sản phẩm như hiệu quả bền vững, an toàn, không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

Hi vọng rằng với những tâm huyết chứa đựng trong sản phẩm, KingsUp sẽ được người tiêu dùng đón nhận, hứa hẹn là một giải pháp toàn diện để cải thiện sức khỏe sinh lý dành riêng cho nam giới Việt.

 
Cập nhật lúc: 27/11/2023
hot line

Tư Vấn Miễn Cước Gọi

18001178
Loading...