#10 Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần "cực chuẩn"

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Hải Anh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Trong một xã hội ngày càng cởi mở hơn như hiện nay thì trinh tiết là vấn đề không còn được đặt nặng. Giá trị của một người phụ nữ không còn được nhìn nhận chỉ bằng một lớp màng trinh. Việc giới trẻ ngày càng chủ động tìm hiểu kiến thức khoa học xoay quanh chuyện “chăn gối” giúp họ bảo vệ mình tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần ngay sau đây.

#3 Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều

Có rất nhiều cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều, có thể nhận biết bằng những đặc điểm thể hiện ở bên ngoài hoặc từ các thái độ, phản ứng của nàng. Chi tiết sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Thái độ và phản ứng

Một trong những cách nhận biết phụ nữ thường xuyên quan hệ là phản ứng và thái độ của họ. Những người đã quan hệ nhiều khá thoải mái khi nhắc đến chuyện tình dục và cũng khá cởi mở với đối tác. Rất nhiều người thậm chí còn là “chuyên gia” trong chuyện “giường chiếu”. 

Ngược lại nếu chưa quan hệ hoặc có kinh nghiệm, phụ nữ sẽ ngại ngần, né tránh chuyện tình dục. Họ cũng khá khép nép và thường hạn chế những đụng chạm không cần thiết với phái mạnh. 

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Phụ nữ đã từng quan hệ không còn ngại ngần hay khép nép khi nói đến chuyện nhạy cảm

||Xem thêm

Cách hành xử khi “lâm trận”

Để nhận biết phụ nữ thường xuyên quan hệ hay không thì quan sát cách họ làm tình. Người từng trải sẽ hiểu được đâu là điểm G của phái mạnh, biết cách kích thích và tạo ra những màn dạo đầu cực phấn khích. 

Ngoài ra, với phụ nữ đã có kinh nghiệm thì bạn không cần dùng tay để dang rộng chân cô ấy. Lúc cần thiết, phái đẹp sẽ chủ động dạng chân và cho phép bạn gần gũi hơn. Không chỉ thế, phụ nữ đã từng quan hệ còn có thể chiều bạn tình bằng nhiều tư thế, cách chuyển động, hơi thở, tiếng rên giúp cả hai đạt được khoái cảm cao nhất.

 > Xem thêm: Sản phẩm KingsUp hỗ trợ lấy lại phong độ cho quý ông

“Cô bé” có còn zin hay không

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa với đàn ông phương Đông chính là “màng trinh”. Theo quan niệm xa xưa thì lần đầu tiên quan hệ, màng trinh này bị rách và có một ít máu. Điều này ít khi xảy ra sau đó nên người phụ nữ như thế sẽ bị coi là không còn trinh tiết. 

Tuy nhiên, khoa học hiện đại đã chứng minh màng trinh có thể bị rách bởi rất nhiều lý do chứ không chỉ vì quan hệ tình dục. Một số hoạt động mạnh như lái xe hoặc cưỡi ngựa hoặc sử dụng một số phụ kiện trong “ngày đèn đỏ” cũng có thể khiến màng trinh bị rách trước khi quan hệ lần đầu tiên. Ngoài ra, một số chị em có màng trinh rất mỏng do cơ địa nên khi quan hệ sẽ không gây đau hoặc ra máu.

nhận biết phụ nữ thường xuyên quan hệ
Việc nhận diện trinh tiết qua màng trinh không có độ chính xác cao

4 Sai lầm về dấu hiệu phụ nữ quan hệ nhiều lần

Ngoài những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần kể trên thì dân gian còn lưu truyền không ít dấu hiệu nhận biết về trinh tiết của phụ nữ. Đa số những điều này đều đã trở nên lạc hậu trong xã hội mà y học tiến bộ như hiện nay. 

Quan sát dáng đi, dáng vẻ bên ngoài

Ngày trước, dân gian lưu truyền rằng dấu hiệu nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều chính là dáng đi của họ. Người đã quan hệ có dáng đi “hai hàng”, thô và khuỳnh khoàng.

Theo đó, người xưa cho rằng khi quan hệ nhiều và phải thường xuyên thay đổi tư thế, phụ nữ sẽ phải dang rộng chân. Điều này ảnh hưởng đến dáng đi của họ. Nếu còn trinh thì phụ nữ phải có dáng đi khép nép, hai chân sát vào nhau.

Liệu âm đạo có giãn rộng nếu quan hệ nhiều không?

Rất nhiều người cho rằng âm đạo giãn rộng là một dấu hiệu nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều. Tuy nhiên, khoa học nhận định âm đạo có tính đàn hồi và không thể bị giãn rộng do quan hệ tình dục. 

Khi quan hệ thì âm đạo và các cơ sàn chậu sẽ cho phép âm đạo mở rộng, tiết ra dịch làm việc thâm nhập trở nên dễ dàng hơn. Sau đó, âm đạo sẽ trở lại hình dáng bình thường như ban đầu chứ không hề có chuyện giãn rộng ra nếu quan hệ nhiều.

||Xem thêm Nuốt tinh dịch của phụ nữ có tốt không? #4 Lợi ích tuyệt vời

cách nhận biết phụ nữ thường xuyên quan hệ
Âm đạo phụ nữ không bị giãn rộng do chuyện quan hệ tình dục nhiều hay ít

Cảm giác bó chặt khi thâm nhập

Rất nhiều người truyền tai nhau rằng phụ nữ chưa quan hệ nhiều thì khi xâm nhập, phái mạnh sẽ có cảm giác bó chặt, vất vả lắm mới vào được. Lúc này, thái độ của nữ giới cũng hơi ẩn nhẫn, có một tí đau. Nếu đã là phụ nữ đã nhiều lần quan hệ thì sẽ không có cảm giác bó chặt này.

||Xem thêm: Điểm G là gì? 7++Điểm G phụ nữ chàng nhất định phải biết

Đầu ti thâm, ngực và mông chảy xệ

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần của người yêu là đầu ti bị sẫm màu, ngực mông chảy xệ hoặc phụ nữ không còn cảm thấy đau khi quan hệ.Tuy nhiên, đây là những quan niệm lạc hậu so với y học hiện đại ngày nay.

Màu sắc đầu ti hay hình dáng bầu ngực là do di truyền chứ không liên quan gì đến chuyện có quan hệ nhiều hay không. Trên thực tế, việc quan hệ nhiều cũng không thay đổi kích thước hay màu sắc nhũ hoa. Ngoài ra, sau lần đầu tiên thì phụ nữ vẫn có thể bị đau nếu quan hệ quá mạnh, bệnh lý phụ khoa. 

Khi càng có tuổi thì làn da phụ nữ sẽ chảy xệ nên ngực và mông không còn giữ được độ căng tròn như tuổi trẻ. Tuy nhiên, bằng việc tập luyện thể dục và chế độ dinh dưỡng hợp lý thì rất nhiều chị em vẫn giữ được số đo ba vòng chuẩn mực. Việc này không liên quan gì đến việc có quan hệ tình dục nhiều hay không.

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ
Nhận diện tần suất quan hệ tình dục thông qua ngoại hình không hề chính xác

Tuy nhiên, những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần trên nhiều trang tin tức, nền tảng mạng xã hội chỉ mang tính tương đối. Những quan niệm lạc hậu về chuyện trinh tiết không còn quá quan trọng trong xã hội hiện đại. Chỉ cần các cặp đôi luôn biết cách bảo vệ mình và đối tác thì không gì có thể ảnh hưởng đến “cuộc yêu” nồng cháy của cả hai. 

||Tham khảo thêm:

Cập nhật lúc: 10/01/2024
hot line

Tư Vấn Miễn Cước Gọi

18001178
Loading...