Điểm G là gì? 7++Điểm G phụ nữ chàng nhất định phải biết

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Hải Anh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Điểm G là gì?” luôn là thắc mắc mà cánh mày râu muốn tìm hiểu. Khi kích thích vào đúng điểm G sẽ làm chị em hưng phấn và dễ “lên đỉnh” hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin thú vị về điểm G của phụ nữ. Cùng tìm hiểu ngay để có cuộc yêu trọn vẹn nhé!

Điểm G có nghĩa là gì?

Bạn đang muốn khám phá những bí ẩn trên cơ thể của nàng? Bạn đang khao khát có cuộc yêu nồng cháy với người ấy? Để chinh phục được trọn vẹn cơ thể và trái tim của phụ nữ khi “lâm trận”, bạn cần hiểu rõ điểm G của người phụ nữ? Đây là một điểm nhạy cảm nằm ở vùng kín của chị em. Thông thường, khoảng cách từ ngoài âm đạo đến điểm G là 4 cm. Tuy nhiên, vị trí này không cố định mà có sự khác biệt giữa cơ thể của mỗi người.

Khi được kích thích vào điểm G, đa số chị em đều cảm thấy hưng phấn hơn. Lúc này, chị em đạt được “cực khoái” trong cuộc yêu và rất dễ “xuất tinh”. Chất nhờn tiết ra từ “cô bé” sẽ nhiều hơn. Từ đó giúp “họa mi” thâm nhập vào bên trong âm đạo trơn tru hơn và tránh cảm giác bị đau rát mỗi lần ân ái. 

Vậy chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu? Để xác định đúng điểm G phụ nữ bạn có thể dùng tay hoặc miệng. Cụ thể như sau:

điểm g là gì
Cánh mày râu luôn thắc mắc điểm G là gì
  • Tìm điểm G bằng tay: Dùng hai ngón tay giữa hoặc ngón tay trỏ thâm nhập vào bên trong “cô bé”. Khi ngón tay đã tiến sâu khoảng 4cm, bạn móc nhẹ ngón tay rồi chà sát vào một số điểm. Nếu chị em có biểu hiện thỏa mãn thì chứng tỏ đã tìm đúng điểm G.
  • Dùng miệng: Đưa lưỡi vào bên trong “cô bé” rồi cong lưỡi để chạm vào những điểm nhạy cảm. Nếu nữ giới cảm thấy sung sướng, “cô bé” tiết ra nhiều nước hơn thì có nghĩa là đã xác định đúng điểm G.

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? #10 thời điểm Vàng – KingsUp

7++ Điểm G phụ nữ nhất định các chàng phải biết

Muốn khiến nàng mê mẩn mỗi khi làm “chuyện ấy”, bạn cần kích thích đúng vào điểm G. Dưới đây là 7 vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể của nàng, cụ thể là: 

  • Âm đạo: Đa số chị em đều bị “tê liệt” và dễ “lên đỉnh” khi bị kích thích điểm G nằm bên trong âm đạo.
  • Âm vật: Các động tác kích thích âm vật bằng lưỡi sẽ khiến nàng sung sướng cực độ. Đồng thời, chất nhờn tiết ra từ “cô bé” nhiều hơn.
  • Vành tai: Động tác vuốt ve, hôn và liếm nhẹ vào vành tai có thể kích thích được điểm G của nàng.
  • Ngực: Phụ nữ rất thích hôn vùng ngực, đặc biệt là ở nhũ hoa. Vì vậy, bạn nên tác động điểm G ở vị trí này để nàng cảm thấy sung sướng.
  • Má đùi trong: Đây là vị trí mà phụ nữ rất thích được vuốt ve. Hãy nhẹ nhàng hôn lên má đùi trong rồi từ từ vuốt ve, luồn tay vào bên trong “cô bé”.
  • Lòng bàn tay: Tìm điểm G nằm trong lòng bàn tay là bí quyết giúp nàng thăng hoa. Bạn nên chà sát các ngón tay vào lòng bàn tay của nàng để tạo cảm giác hưng phấn.
  • Lòng bàn chân: Động tác chà sát vào lòng bàn chân sẽ kích thích khoái cảm ở phụ nữ, giúp cuộc yêu thêm mãnh liệt hơn.
điểm g phụ nữ
Kích thích vào đúng điểm g của con gái để cuộc yêu thêm thăng hoa

Điểm G của phụ nữ có giống nhau không?

Khi tìm điểm G phụ nữ, đa số đều nằm ở khu vực âm đạo. Tuy nhiên, vị trí cụ thể của điểm nhạy cảm này ở mỗi người là khác nhau. Một số chị em có điểm G nằm cách vị trí ngoài cùng của âm đạo khoảng 4-5cm. Đối với một số trường hợp, khoảng cách từ thành âm đạo tới điểm G lại gần hơn.

Muốn kích thích được đúng điểm G của nàng mỗi khi “lâm trận”, bạn cần thâm nhập và khám phá “cô bé”. Hãy sử dụng các động tác vuốt ve và kỹ năng điêu luyện để đụng chạm vào những vị trí nhạy cảm. Nếu nàng cảm thấy thỏa mãn khi được kích thích vào vị trí đó thì cho biết đã tìm đúng điểm G. Lúc này, bạn nên chà xát trực tiếp vào điểm G bằng “họa mi” để khiến nàng mê mẩn.
điểm g của phụ nữ có giống nhau không
Khám phá điểm G nằm trên cơ thể của phụ nữ

Điểm G nằm trước hay sau màng trinh?

Theo nghiên cứu khoa học, vị trí của điểm G nằm phia sau màng trinh. Khoảng cách từ màng trinh đến điểm G khoảng 3cm. Để đụng chạm được vào điểm G của nàng, bạn phải thâm nhập qua lớp màng trinh mỏng. Khi đó, cuộc yêu mới thực sự thăng hoa và nồng cháy hơn.

Đặc biệt hơn, việc vượt qua giới hạn màng trinh để chạm vào điểm G chứng tỏ sự nghiêm túc của chị em về mối quan hệ. Nàng đã sẵn sàng cho phép chàng “vượt rào” và khám phá điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể. Hãy khéo léo dùng các tư thế yêu phù hợp để cả hai tìm được khoái cảm trong cuộc yêu.

chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu
Thâm nhập qua màng trinh để chạm vào điểm G của phụ nữ

Chạm vào điểm G có mất trinh không?

Màng trinh có cấu tạo rất mỏng manh và nằm ở bên trong vùng kín của chị em. Đa số phụ nữ đều có màng trinh ngay từ khi sinh ra là một bé gái. Khoảng cách từ “cửa mình” tới lớp màng này khoảng 2-3 cm. Như vậy, khi đưa khoảng 2 đốt ngón tay vào trong “cô bé”, bạn có thể phá lớp màng trinh. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt không có màng trinh ngay từ lúc chào đời.

So với khoảng cách giữa màng trinh và “cửa mình”, điểm G nằm cách cửa mình xa hơn. Ở phụ nữ có cấu tạo sinh lý bình thường, màng trinh sẽ cách “cửa mình” khoảng 5cm. Vì vậy, khi chạm vào điểm G nằm bên trong âm đạo sẽ bị mất trinh.

điểm g có nghĩa là gì
Kích thích vào vị trí của điểm G nằm bên trong “cô bé” sẽ làm rách màng trinh
Ở lần quan hệ đầu tiên, hầu hết chị em đều bị “họa mi” thâm nhập dẫn đến thủng màng trinh. Biểu hiện dễ nhận biết nhất là chị em có cảm giác hơi đau và “cô bé” bị chảy máu. Bởi vậy, bạn nên dùng các tư thế “yêu” nhẹ nhàng và nâng niu, chiều chuộng nàng. Tránh cọ xát quá mạnh vào điểm G gây tổn thương “cô bé”.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc điểm G là gì và cách tìm điểm G trên cơ thể nàng. Hãy vận dụng những kỹ năng khéo léo để kích thích vào đúng điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Chắc chắn rằng, nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn mỗi khi ân ái.

15 Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao chuẩn đến 99% – KingsUp

Cập nhật lúc: 17/11/2023
hot line

Tư Vấn Miễn Cước Gọi

18001178
Loading...