Lỡ quan hệ vào ngày rằm thì phải làm sao? Tiết lộ 7+ Bí mật

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Hải Anh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Quan niệm dân gian cho rằng ngày rằm là thời điểm âm dương mất căn bằng. Việc quan hệ vào ngày này sẽ dẫn tới những rắc rối, xui xẻo và đại hạn. Vậy có nên quan hệ vào ngày rằm? Các cặp đôi lỡ quan hệ vào ngày rằm thì phải làm sao?

lỡ quan hệ vào ngày rằm thì phải làm sao
Lỡ quan hệ vào ngày rằm phải làm sao?

Quan hệ ngày rằm có sao không?

Quan hệ vào ngày rằm có sao không? – Trong nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng truyền thống, ngày rằm thường được coi là ngày trọng đại và linh thiêng. Trăng tròn sáng rực cũng được xem là thời điểm có năng lượng mạnh mẽ. Vì vậy, có một số lý do mà người ta kiêng kỵ quan hệ tình dục vào ngày rằm:

quan hệ ngày rằm có sao không
Có nên quan hệ ngày rằm không?

> Quan hệ tình dục có tác dụng gì? 10+ Lợi ích không ngờ

  • Việc thực hiện hành vi tình dục trong ngày này có thể xem là không tôn trọng, không phù hợp với tâm linh và ý nghĩa của ngày rằm.
  • Ngày rằm là ngày có năng lượng tăng cao, có thể ảnh hưởng tới cảm xúc, tâm trạng của con người. Vào ngày này, một số người tin rằng năng lượng này cũng có thể ảnh hưởng tới hành vi và sức khỏe của họ. Do vậy, việc kiêng kỵ quan hệ tình dục vào ngày rằm được coi là cách để giữ cơ thể và tâm hồn cân bằng, không bị ảnh hưởng bởi năng lượng mạnh mẽ này. 
  • Nhiều gia đình quan niệm ngày rằm là ngày có ý nghĩa truyền thống đặc biệt. Việc kiêng kỵ quan hệ tình dục vào ngày này chính là cách để tôn trọng và duy trì các giá trị, quan niệm truyền thống quý báu. 

Nhưng theo khoa học thì vấn đề này không ảnh hưởng gì cả!

Nói chung, câu hỏi “Ngày rằm có nên quan hệ không?” sẽ tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Điều quan trọng là hai người trong cuộc đồng tình và thỏa mãn là được. Nếu một trong hai người không sẵn sàng, hãy chờ vào thời điểm thích hợp hơn. Bởi chỉ khi cả hai đều thoải mái thì mới đem lại cảm giác thăng hoa, tạo nên “cuộc yêu” chất lượng.

> #5 Tư thế quan hệ nguy hiểm phải tránh “trước khi gặp họa”

Lỡ quan hệ vào ngày rằm thì phải làm sao? Cách hóa giải vận xui

Nói chung, quan hệ vào mùng một hoặc ngày rằm đều không có ảnh hưởng quá lớn. Tuy nhiên, đối với những người hơi duy tâm một chút họ sẽ không tránh khỏi những bất an, lo lắng. Vì vậy, mọi người có thể tham khảo một số cách hóa giải khi lỡ phạm phải điều kiêng quan hệ vào ngày rằm của người xưa.

Dùng muối

quan hệ vào ngày rằm có sao không

Phương pháp phổ biến mà nhiều người thường sử dụng để xua tan những điều không may mắn là dùng muối giải đen. Để loại bỏ những điều không may này, bạn có thể cầm một ít muối và ném nó qua vai trái (không được ném qua vai phải). Hoặc bạn cũng có thể ngâm mình trong bồn tắm có muối pha loãng, tự mình chà rửa để làm sạch.

Tắm hoa

Nếu lỡ quan hệ vào ngày rằm thì phải làm sao? – Lúc này bạn có thể thay thế bằng phương pháp tắm hoa để giải vận xui. Lưu ý, bạn cần chọn 7 loại hoa có màu sắc đa dạng (dùng cánh hoa) và ngâm chúng vào nước tắm. Việc tắm hoa sẽ giúp bạn khôi phục được nguồn năng lượng tích cực, loại bỏ điều không may mắn trong cuộc sống.

Đi chùa thắp hương

Nếu bạn vẫn còn lo lắng việc quan hệ vào ngày rằm thì bạn có thể đi chùa thắp hương, cúng dường. Việc đi chùa sẽ giúp bạn tích công đức, đẩy lùi vận xui. Ngoài ra, với không khí an tịnh trong chùa sẽ giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, áp lực và tinh thần trở nên tích cực hơn, thu hút điều may mắn, tốt đẹp đến với bản thân. 

Bên cạnh đó, với không khí an tịnh trong chùa sẽ khiến tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng và áp lực, tinh thần sẽ trở nên tích cực hơn, thu hút điều may mắn, tốt đẹp đến với bản thân.

> Khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất? 7+ Dấu hiệu dễ thấy

Tắm lá bưởi

ngày rằm quan hệ có sao không

Lá bưởi có tác dụng thanh lọc cơ thể, xua đuổi tà khí. Vì vậy, nếu bạn lỡ quan hệ vào ngày rằm thì bạn có thể tắm lá bưởi để thanh lọc cơ thể, xua tan vận xui. 

Thắp hương cúng ông bà, tổ tiên 

Một biện pháp khác để hóa giải khi lỡ quan hệ vào ngày rằm là thắp hương cúng tổ tiên ông bà để giải hạn, trừ “tà khí”. Lưu ý, số lượng nhang cần thắp phải là số lẻ, không được chọn số chẵn. 

Sau khi thắp hương khấn vái, bạn có thể di chuyển những que hương từ phòng này sang phòng khác để khói hương lan tỏa khắp nhà. Điều này giúp giải tỏa những điều xui xẻo, cầu mong năm mới bình an, hạnh phúc. 

Đốt ngải cứu

có nên quan hệ vào ngày rằm

Nếu gặp sự cố trong ngày rằm và xua đuổi những điều xui xẻo, nhiều người thường lựa chọn phương pháp đốt ngải cứu để giải xui. Theo quan niệm dân gian, hương thơm của ngải cứu có khả năng tiêu hủy tà ma và mang đi những điều không may mắn. 

Ngải cứu khi mang về, để ngoài trời dưới ánh nắng khoảng 30 phút, rồi đốt ngải cứu cho nó tỏa ra mùi hương êm dịu. Mùi hương ngải cứu sẽ tràn ngập căn nhà, mang đi những điều bất lợi. Từ đó, đem lại không khí tươi mới và may mắn cho năm mới tràn đầy năng lượng. 

> Tại sao đang quan hệ lại bị xìu? 10+Lý do đừng xem thường

Ăn chay, niệm phật cầu gia hộ

Ăn chay, niệm phật cũng là một trong những phương pháp hóa giải vận xui hiệu quả khi bạn chưa biết lỡ quan hệ vào ngày rằm thì phải làm sao. Khi ăn chay, không có ý niệm sát sinh thì sát khí trên người sẽ từ từ trở thành từ quang, ánh sáng từ bi thu hút hào quang và may mắn. Từ đó sẽ tiêu triệt vận xui khi ta lỡ gặp phải. 

Vừa rồi là những chia sẻ xoay quanh vấn đề “Ngày rằm quan hệ có sao không? Lỡ quan hệ vào ngày rằm thì phải làm sao?”. Dù rằng chuyện ân ái có thể diễn ra bất kỳ lúc nào, nhưng bạn nên chọn thời điểm mà trạng thái tinh thần và sức khỏe của cả hai tốt nhất để cuộc “yêu” diễn ra hoàn hảo hơn. 

Cập nhật lúc: 15/11/2023
hot line

Tư Vấn Miễn Cước Gọi

18001178
Loading...