Quan hệ dính chất nhờn có thai không? #5 Câu hỏi phổ biến

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Hải Anh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Quan hệ dính chất nhờn có thai không? Khi được kích thích, không chỉ cô bé mà cậu bé cũng sẽ tiết ra một chất nhờn. Để lý giải xem vấn đề quan hệ dính chất nhờn có khiến bạn nữ mang bầu hay không, mời bạn xem ngay bài viết sau đây.

Quan hệ dính chất nhờn có thai không?

Thành phần chính của chất nhờn là acid phosphatase với tác dụng trung hòa acid nước tiểu. Qua đó, tình trùng sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển vào âm đạo. Một công dụng khác của chất nhầy đó là trung hòa axit tại vùng âm đạo, niệu đạo của nữ giới, giảm ma sát và hạn chế tình trạng tổn thương cơ quan sinh dục. 
quan hệ dính chất nhờn có thai không
Phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ có thai không?

Khi quan hệ gặp chất nhờn thì có thai không? Câu trả lời là có. Nó vẫn có thể chứa tinh trùng từ dương vật. Theo đó, khi thực hiện giao hợp tinh trùng vẫn có khả năng đi vào âm đạo của nữ giới. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 16,7% nam giới mạnh khỏe mạnh trong chất nhờn có chứa tinh trùng. 

chất nhờn có thai không
Quan hệ ra chất nhờn có thể có thai không?
Nam giới không thể kiểm soát được chất nhờn bởi nó được tiết ra một cách tự động, chỉ khi xuất tinh mới điều khiển được. Khi quan hệ và không dùng biện pháp phòng tránh, tinh trùng rất dễ dính vào âm đạo.

 

Chất nhờn có giống tinh dịch không?

Chất nhờn có dạng lỏng, có tác dụng bôi trơn để cuộc yêu được diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, chất nhờn lại không giống tinh trùng bởi tinh trùng khi gặp trứng sẽ dẫn đến quá trình thụ thai còn chất nhờn thuần túy thì hoàn toàn không thể.

Tất nhiên là khi tinh trùng có trong chất nhờn thì cơ hội mang bầu là hoàn toàn có thể. Chất nhờn thường có màu trắng đục, dạng lỏng hơn. Tình trùng cũng màu trắng nhưng dạng đặc hơn và thường có mùi hơi ngang. 

dính chất nhờn có thai không
Chất nhờn và tinh trùng hoàn toàn khác nhau

#5 Câu hỏi phổ biến nhất

Có nhiều sự nhầm lẫn giữa tinh trùng và chất nhờn. Nhất là đối với nam giới mới trưởng thành chưa quan hệ tình dục càng chưa thể phân biệt rõ ràng tính chất của hai loại này. Dưới đây là những thắc mắc phổ biến nhất bạn có thể tham khảo. 

Chất nhờn có tinh trùng không

Theo lý thuyết, trong chất nhờn sẽ không thể tồn tại tinh trùng bởi tinh trùng sẽ xuất ra cùng tinh dịch trong quá trình nam giới xuất tinh. Tuy nhiên, thực tế chất nhờn vẫn có thể xuất hiện tinh trùng trước khi tinh dịch được xuất ra nhưng với một lượng rất nhỏ. 

quan hệ không ra chất nhờn có thai không
Quan hệ dính chất nhờn thì có thai không? Chất nhờn có tinh trùng không?

Sau khi hai bạn quan hệ lần đầu và xuất tinh thì tinh trùng sẽ sống trong niệu đạo. Lần thứ hai quan hệ gần lần thứ nhất chất nhờn và tinh trùng trong niệu đạo sẽ hòa quyện với nhau. Vì thế, sau khi quan hệ nam giới cần đi tiểu để loại bỏ tinh trùng sót lại từ niệu đạo của nữ giới, đảm bảo vệ sinh và tránh viêm nhiễm.

Kiến thức có thể bạn chưa biết:

Khi nào đàn ông ra chất nhờn

Đàn ông ra chất nhờn khi được bạn tình âu yếm, kích thích dương vật, vuốt ve cơ thể. Lúc này, hệ thần kinh trung ương sẽ tiếp nhận tín hiệu, lưu lượng máu vận chuyển đến dương vật. Cậu bé trở nên cương cứng để sẵn sàng cho cuộc giao hợp. 

Khi dương vật dựng đứng cũng là quá trình chất nhờn từ từ được tiết ra. Nam giới bắt đầu di chuyển cậu bé uyển chuyển và nhịp nhàng bên trong vùng kín của nữ giới. Sau khi xuất tinh, nam giới đạt cực khoái và cuộc yêu sẽ dừng lại. Đôi khi, đàn ông cũng có thể tiết ra chất nhờn khi không được kích thích tình dục. Nhất là đối với những ai đang ở trong tuổi dậy thì tình trạng này là hoàn toàn bình thường. 

Tay dính chất nhờn chạm vào vùng kín có thai không

Khi các cặp đôi xuất tinh ngoài hoặc áp dụng phương pháp tránh thai thì vẫn có khả năng có em bé nhưng tỷ lệ này rất nhỏ. Việc mang thai phụ thuộc vào môi trường âm đạo, chất lượng tinh trùng, chất lượng trứng… Vậy nên, khi tay dính chất nhờn chạm vào cô bé cũng có thể dính bầu hoặc không. 

khi quan hệ không ra chất nhờn có thai không
Khi tay dính chất nhờn chạm vào vùng kín có thể có thai hoặc không có

Ví dụ như trong chất nhờn không có tinh trùng hoặc khi tinh trùng xuất tiếp xúc với môi trường bên ngoài đã chết đi thì không thể mang bầu nếu chạm tay vào vùng kín. Trường hợp vừa mới xuất tinh đã chạm ngay vào cô bé thì nữ giới sẽ mang bầu nếu như phái đẹp đang trong thời kỳ rụng trứng, tay dính tinh trùng đi sâu vào âm đạo và cơ thể của cặp đôi đều khỏe mạnh. 

Quan hệ không ra chất nhờn có thai không?

Thực tế, rất khó để dương vật cương cứng mà không ra chất nhờn khi bị kích thích, mà chỉ có thể xảy ra trường hợp nam giới ra rất ít chất nhờn hoặc bị khô hạn. Tỷ lệ mang thai là hoàn toàn có thể khi tinh trùng vẫn tiết ra và di chuyển vào đường âm đạo của nữ giới. Tuy nhiên, khi ra ít nước, quá trình quan hệ sẽ gặp nhiều khó khăn, gây đau đớn, giảm cảm giác kích thích khi giao hợp.

Chất nhờn dính vào quần lót có thai không?

Qua những nội dung trên bạn cũng có thể hiểu được quan hệ dính chất nhờn có thai không. Một thắc mắc nữa là chất nhờn dính vào quần lót thì tỷ lệ mang bầu như thế nào? Câu trả lời còn phụ thuộc vào trường hợp nữ giới sử dụng quần lót chất liệu mỏng hay dày, loại có ren ở đáy hay loại không đáy. 

chất nhờn dính vào quần lót có thai không
Chất nhờn dính vào quần lót vẫn có thể khiến bạn nữ mang bầu

Chẳng hạn như nếu dương vật cọ sát vào quần lót và xuất tinh dính vào đáy quần lót mỏng cơ hội có bầu là hoàn toàn có thể. Nhất là khi nữ giới ra chất nhờn, tinh trùng hòa cũng chất này và bơi vào trong âm đạo. Nếu hai bạn chủ động tránh thai thì nên xuất tinh ngoài hoặc sử dụng các biện pháp phòng tránh. Tuy nhiên, những biện pháp này cũng không đảm bảo 100% tỷ lệ thành công và bạn nữ vẫn có thể có bầu. 

Vấn đề quan hệ dính chất nhờn có thai không được rất nhiều cặp đôi quan tâm khi họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Bài viết đã giải thích tất cả các vấn đề mà bạn đọc quan tâm nhất, hy vọng nó đã giúp ích cho bạn đọc.

Tham khảo thêm:

 
Cập nhật lúc: 04/01/2024
hot line

Tư Vấn Miễn Cước Gọi

18001178
Loading...