Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn? #2 Cách đo chuẩn

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Hải Anh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn không chỉ là thắc mắc của cánh mày râu mà nhiều chị em cũng quan tâm tới vấn đề này. Với kích thước “họa mi” đạt chuẩn, bạn sẽ khiến nàng mê mẩn mỗi khi “lâm trận”. Để tìm hiểu những thông tin thú vị về kích thước của cậu nhỏ, mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn? 

Chiều dài của cậu nhỏ không chỉ phản ánh sức khỏe của quý ông mà còn là yếu tố quan trọng để đưa nàng “lên đỉnh”. Vậy chiều dài – đường kính mà chị em cần là như thế nào? Cùng khám phá tất tần tật ngay sau đây.

Kích thước cậu nhỏ theo từng độ tuổi là bao nhiêu?

Kích thước của cậu nhỏ phát triển theo từng độ tuổi, từ giai đoạn nhỏ cho đến lúc trưởng thành. Ở giai đoạn từ 1-2 tuổi, kích thước của cậu nhỏ dài từ 4,8-5cm. Kể từ thời điểm này cho đến khoảng 11 tuổi, mỗi năm cậu nhỏ tăng từ 0,2 -0,4cm. Cho đến khi 11 tuổi, chiều dài của họa mi đạt khoảng 6,7cm. Trong giai đoạn từ 11-13 tuổi, kích thước và kết cấu của bìu dần có sự thay đổi. Lớp da bìu mỏng hơn và mở rộng về kích cỡ. 

Từ 13 tuổi trở đi, các bé trai bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì. Lúc này, cơ quan sinh dục sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Kích thước và chu vi của cậu nhỏ tăng đáng kể, lớp da bìu sẫm màu hơn. Đến giai đoạn 18-19 tuổi, cậu nhỏ đã phát triển tương đối hoàn thiện. Kích thước trung bình của họa mi đạt mức khoảng 13-13,5cm.

chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn
Giải đáp thắc mắc chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn

Thông thường, sự phát triển của “họa mi” sẽ dừng lại trước 20 tuổi. Tuy nhiên, một số trường hợp dương vật vẫn tăng kích thước ở giai đoạn 21-22 tuổi. Thậm chí, họa mi có thể dài thêm 0,5cm sau năm 22 tuổi nhờ chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học.

Phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ?

Kích thước của cậu nhỏ là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng của cuộc yêu. Vậy cậu nhỏ dài bao nhiêu là đủ để chinh phục nàng? Đa số chị em đều bị thu hút bởi “họa mi” có kích thước đạt chuẩn ngay từ lần đầu tiên. Cậu nhỏ dài và có đường kính lớn sẽ dễ kích thích “điểm G” của nàng. Từ đó khiến nàng chìm đắm trong cuộc yêu và đạt được khoái cảm.

Theo nghiên cứu, cậu nhỏ có kích thước hoàn hảo nhất nếu chiều dài khoảng 9,16cm và 13,24cm và đường kính từ 2,8 – 3,8 cm. Với dương vật có kích cỡ nhỏ hơn một chút, chiều dài dưới 9cm, bạn đã có thể dùng các tư thế khiến nàng cảm thấy mãn nguyện.

cách đo đường kính cậu nhỏ
Phụ nữ cần cậu nhỏ có kích thước đạt chuẩn để đạt được khoái cảm khi quan hệ

Tham khảo bí quyết dùng bao cao su:

#2 Cách đo chu vi cậu nhỏ chuẩn

Để biết được chính xác đường kính và kích thước của cậu nhỏ, bạn cần tiến hành các thao tác đo. Vậy cách đo kích thước cậu nhỏ như thế nào để đảm bảo chính xác? Với mẹo đo đơn giản dưới đây, bạn có thể áp dụng rất dễ dàng.

Cách đo đường kính cậu nhỏ

Mẹo đo đường kính của cậu nhỏ nhanh chóng nhất là sử dụng thước dây. Trước tiên, bạn kích thích dương vật để đạt đến độ cương cứng. Tiếp đó, bạn dùng thước dây quấn một vòng tròn quanh cậu nhỏ. Con số hiển thị trên thước chính là chu vi của cậu nhỏ.

Hình dáng của dương vật như một khối trụ tròn. Dựa vào công thức tính chu vi và đường kính hình tròn, bạn có thể áp dụng để tính đường kính của cậu nhỏ. Khi đã có kết quả về chu vi của “họa mi”, bạn lấy con số này chia cho 3,14. Đây là đường kính của cậu nhỏ được tính toán chính xác nhất.

cách đo size cậu nhỏ
Xác định đường kính của cậu nhỏ bằng cách đo chu vi

Cách đo chiều dài cậu nhỏ

Bên cạnh việc đo đường kính cậu nhỏ, bạn cần xác định chiều dài để đánh giá cậu nhỏ có đạt chuẩn hay không. Cách đo size cậu nhỏ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Dùng tay massage để cậu nhỏ cương cứng.
  • Bước 2: Đặt dây đo từ điểm đầu cho tới điểm cuối của cậu nhỏ sẽ biết được dương vật dài bao nhiêu centimet.
cách đo chiều dài cậu nhỏ
Đo chiều dài của cậu nhỏ có đạt chuẩn hay không

Tham khảo thêm:

#3 Hỏi đáp thường gặp

Khi tìm hiểu về chiều dài của cậu nhỏ theo tiêu chuẩn, đa số quý ông đều có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Ở giai đoạn trưởng thành, kích thước của cậu nhỏ sẽ đạt đến mức hoàn hảo. Tuy nhiên, chiều dài cậu nhỏ của nam giới ở mỗi quốc gia sẽ có sự chênh lệch.

Chiều dài cậu nhỏ của Việt Nam

So với các quốc gia trên thế giới, chiều cao và cân nặng của người Việt chỉ ở mức trung bình. Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến chiều dài của cậu nhỏ. Theo số liệu cập nhật mới nhất, chiều dài của họa mi khi cương cứng khoảng 11,2cm, chu vi khoảng 8,8cm. Như vậy, đối với những quý ông có chiều dài cậu nhỏ khi cương cứng dưới 9cm là ngắn.

cậu nhỏ dài bao nhiêu là chuẩn
Chiều dài cậu nhỏ của Việt Nam thấp hơn các quốc gia châu u

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ trên thế giới là bao nhiêu? 

Chiều dài cậu nhỏ trên thế giới ở mức trung bình khoảng 14cm. Trong đó, nam giới ở các quốc gia thuộc khu vực châu Âu, châu Phi và châu Mỹ có kích thước dương vật lớn hơn mức trung bình này. Còn nam giới ở châu Á thường có chiều dài cậu nhỏ bằng hoặc thấp hơn mức trung bình.

Bạn có thể tham khảo 1 số chỉ số cụ thể như: Mexico 14,9 cm, Pháp 16,0 cm, Đức 14,48 cm, Nhật Bản 13,0 cm, Tây Ban Nha 13,58cm, Hoa Kỳ 12,9 cm, Ả Rập Saudi 12,4cm, Ấn Độ 10,2 cm và Hàn Quốc 9,6 cm, Hy Lạp 12,18 cm.

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Hàn Quốc như thế nào? 

Vẻ đẹp của các chàng trai Hàn Quốc luôn là hình mẫu lý tưởng của các chị em. Thế nhưng, chiều dài cậu nhỏ trung bình của nam giới tại Hàn Quốc có khiến chị em mê mẩn? Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, kích thước cậu nhỏ của nam giới tại xứ sở Kim chi khoảng 9,6cm. Đây là kích thước rất “khiêm tốn” so với các quốc gia trên thế giới. 

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn?”. Hãy thử đo ngay “họa mi” để biết bản thân có đạt chuẩn không. Đồng thời áp dụng những mẹo thú vị để tăng size cho cậu nhỏ nhé!

Tham khảo thêm:

Cập nhật lúc: 04/01/2024
hot line

Tư Vấn Miễn Cước Gọi

18001178
Loading...